Công Ty Sản Xuất Cao Ngựa, Cao Mèo, Yến Sào và Thảo Dược Halivina

Menu
0933 44 66 33
Danh mục sản phẩm

SỨ MỆNH

Cao Xương Ngựa là một loại thực phẩm chức năng được sử dụng rất nhiều trong dân gian, hay sử dụng nhất là dùng Cao Xương Ngựa Bạch trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về đau nhức xương khớp rất hiệu quả. Không chỉ vậy, Cao Xương Ngựa còn có tác dụng như:
 • Bổ sung Canxi và một số acid amin thiết yếu cho cơ thể.
 • Giúp nâng cao thể trạng, phục hồi sức khỏe nhanh, phòng ngừa bệnh tật. Nhất là cho người suy nhược cơ thể, ốm yếu, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ sau khi sinh, người ăn ngủ kém, viêm dạ dày - tá tràng mãn tính, đau nhức gân xương.
 • Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lao động nặng, vận động viên thể thao, người cao tuổi, phụ nữ đang có thai hoặc cho con bú và thanh thiếu niên trong giai đoạn phát triển cơ thể.
 • Phòng và hỗ trợ điều trị loãng xương, thoái hóa xương khớp.
 Tuy nhiên, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, không có nhãn hiệu, hạn sử dụng rất quan trọng trong quy định  an toàn thực phẩm nhưng cũng không có điều này rất nguy hiểm cho người tiêu dùng, cao xương ngựa hay bị nấu dưới dạng cao toàn tính (nấu cả thịt và da) hoặc bị pha trộn không nguyên chất.
 
Vậy nên, công ty chúng tôi ra đời với sứ mệnh đem lại một dòng sản phẩm chuẩn, nguyên chất đúng chất lượng đã đăng ký với cơ quan chức năng, nhằm đảm bảo cũng như bảo vệ người tiêu dùng. Chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông thái trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm cho bản thân, cũng như người thân trong gia đình

. Trải qua quá trình hoạt động hơn 10 năm, công ty chúng tôi đã dần khẳng định uy tín và chất lượng trong mắt người tiêu dùng,minh chứng là những giải thưởng cao quý như:
- Cup trang trại vàng 2010
- Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng
- Đoạt giải Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em
- Cup sản phẩm uy tín chất lượng
- Cup thương hiệu Vàng
-  Cup thương hiệu thực phẩm xanh
Và rất nhiều những kỷ niệm chương do các ban ngành trao tặng.
 
TẦM NHÌN

- Hướng tới mục tiêu dẫn đầu về cung cấp các dòng sản phẩm đến từ thiên thiên nguyên chất, chất lượng cao cho hầu hết các gia đình sử dụng.
- Quan trong hơn, công ty chúng tôi sẽ luôn nghiên cứu và phát triển để khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng sử dụng. Nhắc tới Halivina là nhăc tới sự uy tín và chất lượng.
 
CAM KẾT
 

01. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không nguyên chất.

02. CAM KẾT PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG chúng tôit sẽ hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng nếu sử dụng sản phẩm không hài lòng với bất cứ lý do nào.

03. CAM KẾT ĐÁP ỨNG NHU CẦU KỊP THỜI chúng tôi miễn phí giao hàng trên phạm vi toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán tiền.

04. CAM KẾT MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ trong vòng 07 ngày (Bảy ngày) khách hàng có thể đổi trả miễn phí với điều kiện sản phẩm còn nguyên tem nhãn.

 
Chúng tôi luôn xem khách hàng là ân nhân, được phục vụ khách hàng là niềm vui, niềm hạnh phúc của công ty chúng tôi.
Kính chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và thành đạt trong cuộc sống !!!

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

 • Anco
 • Hải Quân Vùng 4
 • Việt Phát
 • Samsung
 • Halivina
 • Vietcombank
 • Techcombank
 • Agribank
 • Halivina Birb's Nest

Tag từ khoá